Ninh Hòa – Khánh Hòa: Tổ chức chương trình kết nối nông nghiệp với du lịch

Sáng 18/6, hơn 100 người là chủ các doanh nghiệp, hợp tác xã, trang trại, hộ sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp, du lịch trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa đã tham dự chương trình cà phê chuyển động số 2 với chủ đề “Du lịch cầm tay nông nghiệp, tại sao không”.

Các đại biểu tham gia chương trình

Chương trình do Hội Doanh nhân Trẻ thị xã Ninh Hòa tổ chức nhằm giúp các doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và du lịch có thể tìm được tiếng nói chung, tìm kiếm cơ hội liên kết, hợp tác với nhau cùng phát triển. Chương trình đã dành nhiều thời gian để các chủ nông trại, doanh nghiệp chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình sản xuất, kinh doanh của mình; tiềm năng thế mạnh của Ninh Hòa về các mô hình farm nông nghiệp, du lịch trải nghiệm sản xuất nông nghiệp, khả năng kết nối giữa nông nghiệp với du lịch.


Lãnh đạo DT Group chia sẻ kinh nghiệm liên kết giữa nông nghiệp và du lịch tại Chương trình

Được biết, chương trình cà phê chuyển động là một hoạt động được Hội Doanh nhân Trẻ Ninh Hòa tổ chức định kỳ hàng quý. Sau chương trình các đại biểu đã cơ bản phác thảo được cho mình bức tranh nông nghiệp, du lịch Ninh Hòa và khả năng gắn kết, tương trợ giữa nông nghiệp và du lịch cũng như những khó khăn cần tháo gỡ để nông nghiệp và du lịch có thể cộng sinh với nhau tốt hơn trong thời gian tới.

H.Đ

Báo Khánh Hòa Online – baokhanhhoa.vn