Du lịch sinh thái Khoa Trần là điểm tham quan ngoài trời tốt nhất Việt Nam

Trang mạng du lịch TripAvisor (Mỹ) vừa bình chọn tour du lịch sinh thái do Công ty TNHH Lữ hành quốc tế Khoa Trần (JackTran’s Eco-tours), Hội An là một trong 10 điểm tham quan ngoài trời tốt nhất khi đến Việt Nam.

Du lịch ngoài trời của Công ty Khoa Trần được du khách đánh giá cao

Với 980 đánh giá, tour du lịch sinh thái của Công ty Khoa Trần (cỡi trâu, cày ruộng, khám phá rừng dừa nước, vãi chài, đánh cá…) đứng vị trí thứ nhì trong tổng số 143 hoạt động du lịch tại Hội An (xếp vị trí số một là tour du lịch dạy khách nấu ăn) và đứng vị trí thứ 5 trong 10 điểm du lịch tốt nhất Việt Nam.

Cảm nhận về tour du lịch sinh thái này, một độc giả đã viết: “Chúng tôi đã trải qua một buổi sáng đầy thú vị với niềm vui tuyệt vời. Họ chơi nhạc trên thuyền và cũng đã chứng minh những kỹ thuật về nhảy múa, kỹ thuật đánh bắt cá trên thuyền. Họ nấu cho chúng tôi một bữa trưa tuyệt vời với các món ăn rất ngon và mỗi người trên thuyền đều thoải mái với các dịch vụ ăn uống đó…”.

Được biết, TripAdvisor là trang web du lịch lớn nhất thế giới hoạt động tại 30 quốc gia với hơn 200 triệu khách truy cập và trên 100 triệu lượt đánh giá mỗi tháng.