Đồng Tháp: Khai mạc Không gian trưng bày Ngày hội “Hội quán Đất Sen hồng”

Sáng ngày 18/11, Ban Tổ chức Ngày Hội “Hội quán Đất Sen hồng – Hành trình đồng hành cùng phát triển” tổ chức khai mạc Không gian trưng bày Ngày hội “Hội quán Đất Sen hồng”.

Ban Tổ chức Ngày hội cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sở, ngành cắt băng Khai mạc Không gian trưng bày Ngày hội “Hội quán Đất Sen hồng”

Đây là hoạt động trong chuỗi sự kiện Ngày hội Hội quán Đất Sen hồng lần thứ I năm 2023, diễn ra trong 2 ngày (18-19/11), tại Công viên Văn Miếu, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày

Dự lễ khai mạc có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lê Thành Công (Trưởng Ban Tổ chức), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phước Thiện (Phó Trưởng Ban Tổ chức), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Trí Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Kiều Thế Lâm cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và các Hội quán trên địa bàn tỉnh.

Đại biểu tham quan Không gian trưng bày Ngày hội “Hội quán Đất Sen hồng”

Không gian trưng bày Ngày hội “Hội quán Đất Sen hồng” có 36 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của các hội quán; sản phẩm OCOP, quà lưu niệm; gian hàng giới thiệu mô hình Saemaul Undong (Hàn Quốc); gian hàng chuyển đổi số trong nông nghiệp và khu vực ẩm thực…

Gian hàng trưng bày của Hợp tác xã Nông nghiệp số tỉnh Đồng Tháp

Thông qua các hoạt động trưng bày, triển lãm nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh Hội quán, các giá trị văn hóa, sản phẩm đặc trưng địa phương đến với du khách trong và ngoài tỉnh.

Mỹ Lý

Báo Đồng Tháp  – baodongthap.vn