Bắc Kạn: Na Rì tổ chức “Chợ đêm Phố Cổ”

Tối 13/12, huyện Na Rì tổ chức "Chợ đêm Phố Cổ" gắn với tuyến phố đi bộ trên địa bàn thị trấn Yến Lạc. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn.

Các đại biểu dự Lễ khai mạc

Đây là hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh giới thiệu và kết nối tiêu thụ sản phẩm của huyện. Qua đó giúp quảng bá các sản phẩm OCOP gắn với phát triển văn hóa du lịch của địa phương.

“Chợ đêm Phố Cổ” được tổ chức tại tổ nhân dân Phố A, Phố B, và tổ nhân dân Phiêng Chang, thị trấn Yến Lạc với nhiều hoạt động hấp dẫn. Chợ đêm được chia thành khu vực hàng hóa gồm: Các gian hàng ẩm thực, sản phẩm địa phương, đồ lưu niệm; khu vực dành cho các hoạt động văn hóa, nghệ thuật dân tộc; khu vực vui chơi dành cho trẻ em.

Trong đêm khai mạc, các vị đại biểu, du khách và Nhân dân được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng; tham quan và thưởng thức các món ẩm thực đặc sản của địa phương, tham quan tuyến phố đi bộ và các điểm vui chơi của trẻ em; khám phá văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc huyện Na Rì.

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình cùng lãnh đạo huyện Na Rì và đại diện nhà tài trợ Công ty cổ phần đầu tư TNN Na Rì đã cắt băng khánh thành, bàn giao màn hình LED ngoài trời cho UBND huyện Na Rì quản lý và sử dụng./.

Dưới đây là một số hình ảnh của “Chợ đêm Phố Cổ”:

Tiết mục văn nghệ giàu bản sắc truyền thống tại Lễ khai mạc “Chợ đêm Phố Cổ”

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình tham quan gian hàng sản phẩm địa phương

Nhà tài trợ trao tặng màn hình LED ngoài trời cho huyện Na Rì

“Chợ đêm Phố Cổ” với nhiều món ăn ngon hấp dẫn

Xuân Nghiệp

Báo Bắc Kạn – baobackan.com.vn