Quảng Bình: Khai trương gian hàng kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP

Ngày 18/9/2023, tại Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh Quảng Bình, Hội Nông dân tỉnh đã khai trương gian hàng trưng bày, giới thiệu và kết nối, tiêu thụ sản phẩm OCOP với trên 300 mặt hàng chủ yếu như nông sản, thực phẩm, các sản phẩm được công nhận là sản phẩm OCOP có tem nhãn để truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đạt các tiêu chuẩn chất lượng và được thị trường đánh giá tốt. Ngoài ra, tại gian hàng cũng có trưng bày, giới thiệu thêm sản phẩm nông sản tiêu biểu, sản phẩm tiềm năng của các địa phương.

Gian trưng bày của huyện Bố Trạch

Với vai trò và trách nhiệm là hỗ trợ nông dân, Hội Nông dân tỉnh phối hợp Bưu điện huyện, các sàn tổ chức giới thiệu, kết nối và tiêu thụ nông sản cho nông dân, đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử. Qua đó thúc đẩy, quảng bá sản phẩm OCOP để mỗi người dân, mỗi gia đình được trải nghiệm, sử dụng những sản phẩm an toàn, có truy xuất nguồn gốc.

Đây cũng là dịp để người nông dân có cơ hội học hỏi lẫn nhau và kết nối, tiêu thụ nông sản trong tỉnh, hướng tới giao lưu, trao đổi hàng hóa ra các tỉnh và xuất khẩu ra nước ngoài.

PV Hồng Lựu
Cổng TTĐT tỉnh Quảng Bình – quangbinh.gov.vn