(TITC) - Sở hữu không gian xanh tươi mát, thơ mộng và dịch vụ chuyên nghiệp, La Villa De Coco được xem là điểm đến hấp dẫn du khách khi đến với Bến Tre thân thương.

Bến Tre là một vùng đất trù phú thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, được bồi tụ bởi bốn con sông lớn là sông Tiền, Hàm Luông, Ba Lai và Cổ Chiên với vẻ đẹp tự nhiên mang đậm tính văn hóa miệt vườn Nam Bộ. Những rừng dừa xanh bát ngát, vườn trái cây xum xuê trĩu quả, tươi tốt quanh năm và không khí mát mẻ, thanh bình là điều kiện thuận lợi để Bến Tre thu hút lượng lớn du khách hàng năm.

Cùng với những loại hình du lịch miệt vườn khác, dịch vụ lưu trú du lịch La Villa De Coco đã góp thêm vào quần thể thiên nhiên sông nước một giá trị mới, gần gũi mà sang trọng, hấp dẫn.

La Villa De Coco có 5 phòng, gồm 2 phòng đôi và 3 phòng đơn với sức chứa từ 16 – 18 người, phù hợp với rất nhiều nhu cầu khác nhau của các đoàn khách. Các phòng ngủ đều có diện tích lớn, rộng rãi, thiết kế phòng ngủ có giếng trời thoáng khí nên tạo ra không gian nghỉ ngơi yên tĩnh và riêng tư.

Homestay được trang bị các tiện ích lưu trú đầy đủ, chuyên nghiệp, không chỉ vậy, khuôn viên của La Villa De Coco cũng rất rộng rãi, xanh mướt cây cỏ với điểm nhấn là hồ bơi. Đến với La Villa De Coco, ngoài việc tận hưởng không gian nghỉ ngơi yên bình, ấm cúng bên cạnh người thân, bạn bè, du khách còn được trải nghiệm đầy đủ các hoạt động nơi miệt vườn sông nước như: đạp xe khám phá làng quê trên con đường quanh co và ngắm nhìn những chiếc đèn đêm tự nhiên từ đàn đom đóm; đi trên chiếc xuồng ba lá len lỏi vào từng con rạch nhỏ với hai bên bờ là hàng dừa nước soi bóng.

Ở nơi đây, du khách có thể tự tay hái những trái chôm chôm sai trĩu, những vườn măng cụt, sầu riêng thơm nức và thưởng thức nước dừa thanh mát tươi ngon. Hay bạn cũng có thể hóa thân thành những người nông dân thực thụ với đồ bà ba, khăn rằn và thỏa sức chơi các các trò chơi dân gian như tát mương bắt cá, đạp xe qua cầu ván, đu dây qua sông, đua xuồng ba lá…

La Villa De Coco đã được tỉnh Bến Tre chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao danh mục dịch vụ du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái và điểm du lịch, góp phần đa dạng sản phẩm du lịch Bến Tre.

Trung tâm Thông tin du lịch