Kon Tum: Khai mạc Hội trại trưng bày sản phẩm văn hóa truyền thống, các sản phẩm OCOP đặc trưng

Sáng 14/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức Lễ khai mạc Hội trại trưng bày sản phẩm văn hóa truyền thống, các sản phẩm OCOP đặc trưng của địa phương, đơn vị năm 2024. Đây là một trong chuỗi những hoạt động chào mừng Kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Pék, giải phóng hoàn toàn huyện Đăk Glei (16/5/1974 - 16/5/2024).

Quang cảnh Lễ khai mạc. Ảnh: NB

Tham gia Hội trại có hơn 100 trại sinh đến từ 12 đơn vị Đoàn xã, thị trấn, với chủ đề “50 năm chiến thắng Đăk Pék – xây dựng và phát triển”. Trong khuôn khổ Hội trại sẽ có nhiều hoạt động từ các trò chơi lớn, nhỏ, nhảy dân vũ đến các phần thi rèn luyện kỹ năng, giáo dục truyền thống.

Khách tham quan các sản phẩm OCOP được trưng bày. Ảnh: NB

Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện có điều kiện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức hoạt động Đoàn – Hội tại cơ sở và tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo của mỗi dân tộc, góp phần phát huy, bảo tồn bản sắc văn hóa thông qua các hoạt động sinh hoạt văn hóa, giới thiệu quảng bá các sản phẩm OCOP của huyện nhà.

Hội trại diễn ra đến ngày 16/5/2024.

Nguyễn Ban

Báo Kon Tum – baokontum.com.vn