Kiên Giang có 6 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023

Ngày 03/12, tin từ Sở Công thương Kiên Giang, Bộ Công Thương vừa quyết định công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023. Theo đó có 173 sản phẩm được công nhận và cấp giấy chứng nhận, tỉnh Kiên Giang có 6 sản phẩm.

072117KWD- ANH 2 ĐC TV MINH - GIO BANG_1594

Giám đốc Sở Công thương Kiên Giang Trương Văn Minh (bìa phải) đang xem sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ cỏ bàng thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thảo Điền Phú Mỹ, xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành.

Kiên Giang có 6 sản phẩm, nhóm sản phẩm được công nhận gồm:

Bộ sản phẩm từ cỏ bàng, cặp đựng máy tính bảng, balo cỏ bàng thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thảo Điền Phú Mỹ, xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành.

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 40 độ đạm thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Khải Hoàn, phường Dương Đông, TP. Phú Quốc.

Bộ sản phẩm nước mắm Thanh Quốc 35 độ đạm, 40 độ đạm, 43 độ đạm thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất và Kinh doanh nước mắm Thanh Quốc, phường Dương Đông, TP. Phú Quốc.

Bộ sản phẩm nước mắm truyền thống Quỳnh Khoa 40 độ đạm, 43 độ đạm, 45 độ đạm thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kinh doanh nước mắm Huỳnh Huỳnh Khoa, xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc.

Nhóm sản phẩm võ lãi, xuồng ba lá, chẹt, bình Bông Composit Phúc Vinh thuộc Hộ kinh doanh Phạm Văn Khoa, xã Bình Minh, huyện Vĩnh Thuận.

Tin và ảnh: Kiều Diễm

Báo Kiên Giang Online – baokiengiang.vn