Khai mạc Tuần lễ trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông sản, đặc sản, sản phẩm OCOP của tỉnh Sóc Trăng

Tối ngày 17/10, tại Siêu thị Co.opmart Sóc Trăng đã diễn ra Lễ khai mạc Tuần lễ trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông sản, đặc sản, sản phẩm OCOP của tỉnh do Sở Công Thương phối hợp với Siêu thị Co.opmart Sóc Trăng và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ Mega Việt, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Thị Huệ Chi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Hứa Trường Sơn - Phó Giám đốc Sở Công Thương; Tạ Bích Phượng - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; Trần Trung Hiếu - Giám đốc Siêu thị Co.opmart Sóc Trăng.

Chương trình Tuần lễ trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông sản, đặc sản, sản phẩm OCOP của tỉnh thu hút 15 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tỉnh Sóc Trăng tham gia trưng bày, giới thiệu hơn 40 mặt hàng là đặc sản, sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP của tỉnh, như: yến sào, bún gạo khô, củ cải muối ngọt, trà mãng cầu, trà đọt ổi, rượu, mật ong, mứt mận, nước mắm, tôm khô, mắm các loại, chanh leo ngọt, ổi ruby…

Các đại biểu cắt băng khai mạc Tuần lễ trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông sản, đặc sản, sản phẩm OCOP của tỉnh Sóc Trăng

Theo đồng chí Hứa Trường Sơn – Phó Giám đốc Sở Công Thương, chương trình là một trong những giải pháp xúc tiến thương mại, đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng nội địa; hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, chủ thể OCOP trên địa bàn tỉnh trưng bày, giới thiệu, quảng bá, đưa các sản phẩm nông sản, đặc sản, đặc trưng, sản phẩm OCOP của tỉnh Sóc Trăng đến trực tiếp người tiêu dùng, góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đồng thời, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất gặp gỡ, trao đổi, kết nối giao thương với các siêu thị, trung tâm thương mại, trạm dừng chân, cửa hàng bán lẻ trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Chương trình diễn ra từ ngày 17/10 đến ngày 20/10/2024, tại Siêu thị Co.opmart Sóc Trăng, người dân có thể đến tham quan, mua sắm.

Hoàng Lan

Báo Sóc Trăng – baosoctrang.org.vn