Hơn 40 đầu bếp tranh tài tại “Cuộc thi đầu bếp tài năng Đà Nẵng 2023”

(TITC) – Ngày 19/12, Hội Khách sạn Đà Nẵng và Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng, Hiệp hội Xuất khẩu Trứng và Gia cầm Mỹ (USAPEEC), Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Đà Nẵng và Khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng phối hợp giới thiệu các sản phẩm cung ứng ngành Khách sạn Đà Nẵng và tổ chức cuộc thi “Đầu bếp tài năng Đà Nẵng – Danang Chef Talent Competition 2023”.

Hơn 40 đầu bếp chuyên nghiệp và tài năng đến từ các khách sạn, siêu thị và nhà hàng tại Đà Nẵng tham gia cuộc thi (Ảnh: Báo Tổ quốc)

Với chủ đề “Món ăn Đà Nẵng hội nhập thế giới”, cuộc thi “Đầu bếp tài năng Đà Nẵng – Danang Chef Talent Competition 2023” đã thu hút sự tham gia của hơn 40 đầu bếp chuyên nghiệp và tài năng đến từ các khách sạn, siêu thị và nhà hàng tại Đà Nẵng.

20 đội thi cùng tranh tài với chủ đề “Món ăn Đà Nẵng hội nhập thế giới”, hứa hẹn mang đến những món ăn ấn tượng, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế, với sự kết hợp sáng tạo giữa thịt gà nhập khẩu từ Mỹ và các loại hương liệu địa phương.

Bên cạnh sự kiện chính là các sự kiện bên lề thu hút đông đảo sự quan tâm của toàn thể các Hội viên Hội khách sạn, những doanh nghiệp cung ứng dịch vụ, sản phẩm phục vụ du lịch như: Triển lãm 30 gian hàng, các sản phẩm cung ứng ngành khách sạn Danang Hotel Solutions (Giải pháp khách sạn 2023) như thực phẩm, trang thiết bị nhà bếp, công ty công nghệ…; Hội thảo Câu lạc bộ Mua hàng; Hội nghị Ban chấp hành Hội khách sạn Đà Nẵng; Hội thảo Kinh doanh và Tiếp thị khách sạn thời đại mới; Hội thảo Câu lạc bộ Buồng phòng; Hội thảo ngành Công nghệ thông tin; Hội thảo Câu lạc Tài chính – Tài chính…

Được biết, Cuộc thi “Đầu bếp tài năng Đà Nẵng – Danang Chef Talent Competition 2023” là sự kiện thường niên được chủ trì bởi Hội khách sạn Đà Nẵng với mục tiêu tạo ra sân chơi chung, thu hút các đầu bếp tài năng, giao lưu, học hỏi và quảng bá nét đẹp ẩm thực địa phương ra thế giới.

Trung tâm Thông tin du lịch