Hội chợ Xúc tiến Thương mại, sản phẩm Công nghiệp nông thôn và OCOP gắn với Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2023

Hội chợ diễn ra từ ngày 21 - 27/11, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh - Số 25, đường Võ Nguyên Giáp, Khóm 6, Phường 7, thành phố Trà Vinh. Ban Tổ chức Hội chợ kính mời các đơn vị, doanh nghiệp, quý khách đến tham quan, vui chơi, giải trí và mua sắm tại Hội chợ.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Trà Vinh, Sở Công Thương tổ chức Hội chợ Xúc tiến Thương mại, sản phẩm Công nghiệp nông thôn và OCOP gắn với Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2023 nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hoá, Du lịch – Liên hoan ẩm thực Nam Bộ gắn với Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh 2023, diễn ra từ ngày 21 – 27/11, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh – Số 25, đường Võ Nguyên Giáp, Khóm 6, Phường 7, thành phố Trà Vinh.

Hội chợ được tổ chức với quy mô 300 gian hàng, nhằm quảng bá đến du khách trong và ngoài nước hiểu biết về Lễ hội truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer tỉnh Trà Vinh.

Bên cạnh đó, đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá các thương hiệu hàng hóa, dịch vụ, tạo cơ hội cho doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, thành phố có dịp trưng bày, giới thiệu những hình ảnh hoạt động sản phẩm làng nghề truyền thống của địa phương. Đặc biệt các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP tham gia các hoạt động xúc tiến quảng bá thương hiệu, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm, đồng thời phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí cho nhân dân và du khách.

Trong khuôn khổ Hội chợ Xúc tiến Thương mại, sản phẩm Công nghiệp nông thôn và OCOP gắn với Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2023 là Chương trình Chợ Khởi nghiệp để các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh có sản phẩm tiềm năng sáng tạo và phát triển đi vào thực tiễn, có cơ hội giao lưu, trưng bày giới thiệu, hợp tác các tổ chức, các nhà đầu tư, tìm kiếm cơ hội và nguồn vốn đưa sản phẩm ra thị trường.

Ngoài ra, Hội chợ có chương trình rút thăm trúng thưởng hàng đêm từ vé vào cổng và Chương trình ánh sáng của màn hình Led kết hợp với pháo hoa nghệ thuật diễn ra trong đêm khai mạc Hội chợ.

Báo Trà Vinh Online – baotravinh.vn