Hà Giang: Tuần lễ giới thiệu “Nông sản an toàn và sản phẩm OCOP huyện Quản Bạ”

Từ ngày 17/10, Hội Nông dân tỉnh Hà Giang tổ chức Tuần lễ giới thiệu “Nông sản an toàn và sản phẩm OCOP huyện Quản Bạ” nhằm hỗ trợ giới thiệu và tiêu thụ nông sản cho nông dân huyện Quản Bạ .

Tuần lễ giới thiệu “Nông sản an toàn và sản phẩm OCOP huyện Quản Bạ” tại cửa hàng Nông sản vùng miền – Sản phẩm OCOP của Hội Nông dân tỉnh

Theo đó, từ ngày 17 – 22/10, tại cửa hàng Nông sản vùng miền – Sản phẩm OCOP của Hội Nông dân tỉnh, huyện Quản Bạ trưng bày trên 50 sản phẩm nông sản an toàn và sản phẩm OCOP như: Sản phẩm lanh, dược liệu, hồng không hạt, rau các loại, gạo nếp… Tất cả các sản phẩm đều được niêm yết giá và được các đơn vị sản xuất cam kết giá bán thấp hơn giá sản phẩm cùng loại đang bán trên thị trường. Thông qua đây, giúp người nông dân giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ những sản phẩm an toàn có chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Thời gian qua, Hội Nông dân tỉnh đã có nhiều giải pháp linh hoạt để đồng hành cùng người dân trong việc kết nối cung – cầu nhằm tiêu thụ sản phẩm nông sản chủ lực của địa phương, cũng như kết nối nông sản với các địa phương trên cả nước. Dựa trên nhu cầu của từng địa phương, Hội Nông dân tỉnh đã xây dựng kế hoạch giới thiệu, quảng bá, tiêu thụ nông sản cho nông dân trên địa bàn tỉnh từ nay đến cuối năm.

Tin, ảnh: Lê Hải

Báo Hà Giang – baohagiang.vn