Bạc Liêu: Biểu diễn chương trình nghệ thuật tuyên truyền phát triển du lịch nông thôn

Tối 21/11, tại thị trấn Hòa Bình (huyện Hòa Bình), Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật tuyên truyền phát triển du lịch nông thôn.

Một cảnh trong tiểu phẩm “Cùng nhau làm du lịch”. Ảnh: H.T

Chương trình nghệ thuật có chủ đề “Đất nở hoa” được xây dựng gồm 14 ca khúc với các thể loại như: tân nhạc, cổ nhạc, đờn ca tài tử và tiểu phẩm “Cùng nhau làm du lịch”. Nội dung chương trình ca ngợi vẻ đẹp, sự phát triển của du lịch Bạc Liêu. Chương trình được đầu tư dàn dựng bài bản và công phu đã đem lại không gian nghệ thuật hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân địa phương đến thưởng thức.

Thông qua chương trình nhằm giúp người dân hiểu rõ hơn về Chương trình phát triển du lịch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới; cổ vũ phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Từ đó, tạo khí thế sôi nổi trong phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới kết hợp phát triển du lịch trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ cơ sở tại địa bàn các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đến hết ngày 27/11.

Báo Bạc Liêu Online – baobaclieu.vn