Bà Rịa – Vũng Tàu: Khánh thành Nhà giới thiệu và trưng bày sản phẩm OCOP ở Long Điền

Sáng 30/8, UBND huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) tổ chức lễ khánh thành Nhà giới thiệu và trưng bày sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của huyện.


Các đại biểu cắt băng khánh thành Nhà giới thiệu và trưng bày sản phẩm OCOP

Nhà giới thiệu và trưng bày sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của huyện Long Điền có diện tích khoảng 100m2, đặt trong khuôn viên Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Điền (KP.Long Phượng, TT.Long Điền, huyện Long Điền).


Lãnh đạo địa phương, DN thăm quan, tìm hiểu về các sản phẩm tại Nhà trưng bày

Tại đây giới thiệu và trưng bày 20 sản phẩm. Trong đó có 7 sản phẩm được chứng nhận OCOP từ 4 sao trở lên và 13 sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu như: mắm tôm Bắc, mắm nêm nguyên chất, mắm ruốc có gia vị, mắm ruốc xào xả ớt, giỏ xách tròn đựng đồ dùng, bột rau má và một số sản phẩm của các địa phương khác trong tỉnh.


Khách hàng tìm hiểu sản phẩm từ đông trùng hạ thảo tại Nhà trưng bày

Nhà giới thiệu và trưng bày mở cửa từ 7 giờ sáng đến 22 giờ hàng ngày nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm chất lượng của người dân địa phương và du khách. Đồng thời, quảng bá và giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu trong và ngoài huyện đến khách hàng.

Tin, ảnh: Minhh Thanh

Báo Bà Rịa – Vũng Tàu điện tử – baobariavungtau.com.vn