Học viên tham gia thực hành tại lớp kỹ năng chế biến món ăn phục vụ khách du lịch tại homestay. Ảnh: Hồng Hoa
Lớp diễn ra tại homestay Ba Danh, xã Nhơn Thạnh, TP. Bến Tre do giảng viên Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist và ông Hồ Thành Sơn – Chi hội trưởng Chi hội Ẩm thực xứ dừa Bến Tre hướng dẫn.
Học viên học lý thuyết kết hợp thực hành các nội dung về cách cắt tỉa rau củ, cách chế biến, trang trí một số món ăn đặc trưng của Bến Tre từ những nguyên liệu, sản vật của địa phương để phục vụ khách du lịch khi đến tham quan, lưu trú tại các homestay trên địa bàn tỉnh.
Qua đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch nông nghiệp, nông thôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phục vụ khách du lịch theo hướng chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt với du khách khi đến Bến Tre.
Thanh Đồng
Báo Đồng Khởi – baodongkhoi.vn